Đội Đặc Nhiệm - Special Investigating Unit (2011)

Thông tin

Đội Đặc Nhiệm

Special Investigating Unit (2011)

5 10 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 111 Phút

  Nội dung phim

Sung Bum là một thám tử nóng tính không được lòng đồng nghiệp do thường xuyên dựa trên trực giác của mình để giải quyết các vụ án, mặc dù vậy hiệu suất phá án của tay thanh tra này cực cao.

Một thi thể sĩ quan cảnh sát được phát hiện trong một chiếc xe bị đốt cháy gần một khu nhà bỏ hoang. Ma túy cũng được tìm thấy gần xác chết của viên cảnh sát. Nhằm bắt cho được kẻ giết người, sở cảnh sát thành lập một đơn vị điều tra đặc biệt lấy tên S.I.U - Special Investigation Unit để giải quyết vụ án này. Sung Bum tham gia trong cuộc điều tra.

Ho Ryong là một thanh niên trẻ tự tin chuyên nghiên cứu hồ sơ tội phạm với chuyên môn được đào tạo ở F.B.I. tại Mỹ. Ho-Ryong và Sung Bum lập tức bất đồng vì cách làm việc trái ngược nhau...

  Từ khóa

Đội Đặc Nhiệm , Special Investigating Unit , xem phim Special Investigating Unit vietsub, Đội Đặc Nhiệm trọn bộ phim Đội Đặc Nhiệm Thuyết minh, Đội Đặc Nhiệm lồng tiếng, phim lẻ Đội Đặc Nhiệm, Đội Đặc Nhiệm full HD, watch Special Investigating Unit free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color