Đội Chống Thây Ma - New Kids Nitro (2011)

Thông tin

Đội Chống Thây Ma

New Kids Nitro (2011)

6 54 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 76 phút

  Nội dung phim

Đội Chống Thây Ma Gerrie, Richard, Rikkert, Robbie and Barry là các nhân vật trong phim Đội Chống Thây Ma - New Kids Nitro. Họ đến từ Maaskantje tham gia vào một cuộc chiến lớn với một ngôi làng ở Schijndel. Khi một con zombie giết hại người ở Brabant, mọi thứ bắt đầu vượt ra ngoài tầm kiểm soát.Ban đầu là một cảnh đầy hứa hẹn, một người đàn ông trẻ phải đối mặt với các nhân vật chính năm với một danh sách dài các ý kiến tiêu cực về New Kids Turbo. Tất nhiên, cuộc sống của mình kết thúc sớm sau đó, do một cảnh sát vụng về tham gia thu thập. Chết sớm này không phải là một vấn đề đối với tôi, bởi vì số phận như vậy là hoàn toàn phù hợp với bộ phim này như thế nào thường xử lý các đối thủ cũng như người qua đường vô tội.

  Từ khóa

đội chống thây ma , New Kids Nitro , xem phim New Kids Nitro vietsub, Đội Chống Thây Ma trọn bộ phim Đội Chống Thây Ma Thuyết minh, Đội Chống Thây Ma lồng tiếng, phim lẻ Đội Chống Thây Ma, Đội Chống Thây Ma full HD, watch New Kids Nitro free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color