Đoạt Mệnh Kim - Life Without Principle (2011)

Thông tin

Đoạt Mệnh Kim

Life Without Principle (2011)

8 8 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 106 Phút

  Nội dung phim

Đoạt Mệnh Kim/Life Without Principle Bộ phim là câu chuyện về những số phận khác nhau của 3 con người hoàn toàn khác nhau, điểm chung duy nhất của họ là đều cần tiền. Một người là vị thanh tra cảnh sát đáng kính (do Nhậm Hiền Tề thủ vai) phải trả nợ cho hợp đồng mua nhà mà vợ mình đã ký. Một người là nhân viên ngân hàng (do Hà Vận Thi đảm nhiệm) phải chịu trách nhiệm cho một khoản đầu tư rủi ro. Và một người là tay lưu manh hạng xoàng (Lưu Thanh Vân thủ vai) sống bằng nghề lừa gạt và cướp bóc muốn thử vận may của bản thân bằng cờ bạc. Cả 3 con người đó đều sống trong một xã hội bị ám ảnh bởi đồng tiền. Họ gắn kết với nhau bởi một món tiền trị giá 5 triệu đô. Một món tiền không quá lớn nhưng cũng không hề nhỏ đối với những con người đang cần tiền. Cả 3 sẽ làm gì khi đứng trước sự cám dỗ của đồng tiền ?

  Từ khóa

Life Without Principle , Đoạt Mệnh Kim , xem phim Life Without Principle vietsub, Đoạt Mệnh Kim trọn bộ phim Đoạt Mệnh Kim Thuyết minh, Đoạt Mệnh Kim lồng tiếng, phim lẻ Đoạt Mệnh Kim, Đoạt Mệnh Kim full HD, watch Life Without Principle free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color