Điệu Nhạc Nơi Thiên Đường - Rockin’on Heaven’s Door (2013)

Thông tin

Điệu Nhạc Nơi Thiên Đường

Rockin’on Heaven’s Door (2013)

10 10 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 100 Phut

  Nội dung phim

Bộ phim nói về Chung-ui, một ca sĩ nổi tiếng, lắm tài nhưng nhiều tật. Trong một lần để xảy ra xô xát trong quán rượu, Chung-ui đã bị gửi đến một bệnh viện để thực hiện phục vụ cộng đồng. Chính những bệnh nhân đang phải đối diện với cái chết hàng ngày tại nơi đây đã hàn gắn những vết thương lòng cho Chung-ui, và khiến cậu hiểu ra những giá trị đích thực của cuộc sống. Đây là bộ phim điện ảnh đầu tiên mà Lee Hong Ki thủ vai chính. Hi vọng rằng bộ phim sẽ mang đến giây phút đáng nhớ và đầy ý nghĩa dành tặng các bạn.

  Từ khóa

Điệu Nhạc Nơi Thiên Đường , Rockin’on Heaven’s Door , xem phim Rockin’on Heaven’s Door vietsub, Điệu Nhạc Nơi Thiên Đường trọn bộ phim Điệu Nhạc Nơi Thiên Đường Thuyết minh, Điệu Nhạc Nơi Thiên Đường lồng tiếng, phim lẻ Điệu Nhạc Nơi Thiên Đường, Điệu Nhạc Nơi Thiên Đường full HD, watch Rockin’on Heaven’s Door free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color