Diệt Môn - Bad Blood (2010)

Thông tin

Diệt Môn

Bad Blood (2010)

7.3 234 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 95 phút

  Nội dung phim

Diệt Môn Khi ông trùm Andy của hội Tam Hoàng bị bắt vì buôn lậu. Những người còn lại của Hội nhanh chóng bầu ra người lãnh đạo. Tài sản của Andy được để lại cho 2 người con Audrey (Bernice Liu) và Jason (Lai Lok Yi). Nhưng lúc đó, Funky (Simon Yam) - là một trong những người cầm đầu của hội - lại khẳng định số tiền đó thuộc về tổ chức và có ý định chiếm đoạt số tiền này . Cùng lúc đó, một số thành viên của hội bị biến mất một cách bí ẩn và xuất hiện một người bí mất đang tìm cách trả thù để trở thành người đứng đầu tổ chức . Người đó là ai và sau cùng ai sẽ trở thành người đứng đầu tổ chức ?

  Từ khóa

Bad Blood , Diệt Môn , xem phim Bad Blood vietsub, Diệt Môn trọn bộ phim Diệt Môn Thuyết minh, Diệt Môn lồng tiếng, phim lẻ Diệt Môn, Diệt Môn full HD, watch Bad Blood free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color