Diệt Chủng - Hotel Rwanda (2004)

Thông tin

Diệt Chủng

Hotel Rwanda (2004)

6.6 225 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 121 phút

  Nội dung phim

Mười năm trước một số tội ác tồi tệ nhất trong lịch sử nhân loại đã diễn ra tại nước Rwanda - và trong một thời đại của truyền thông tốc độ cao và những tin tức vòng đồng hồ, những sự kiện đã gần như không được chú ý bởi phần còn lại của thế giới. Chỉ trong ba tháng, một triệu người bị sát hại dã man. Khi đối mặt với những hành động này không thể nói ra, lấy cảm hứng từ tình yêu dành cho gia đình của mình, một người bình thường triệu tập can đảm phi thường để tiết kiệm cuộc sống của hơn một nghìn người tị nạn bất lực, bằng cách cấp cho họ chỗ ở trong khách sạn ông quản lý.

  Từ khóa

Diệt Chủng , Hotel Rwanda , xem phim Hotel Rwanda vietsub, Diệt Chủng trọn bộ phim Diệt Chủng Thuyết minh, Diệt Chủng lồng tiếng, phim lẻ Diệt Chủng, Diệt Chủng full HD, watch Hotel Rwanda free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color