Điệp Vụ Tam Giác Vàng - Operation Mekong (2016)

Thông tin

Điệp Vụ Tam Giác Vàng

Operation Mekong (2016)

6.5 2484 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 120 Phút

  Nội dung phim

Điệp Vụ Tam Giác Vàng/Operation Mekong  là câu chuyện có thật dựa trên cuộc thảm sát trên sông Mê-kông diễn ra vào ngày 5/10/2011. Hai chiếc tàu buôn của Trung Quốc bị tấn công trên khu vực Tam Giác Vàng, toàn bộ 13 thuyền viên đều bị giết, đồng thời phát hiện 90 tấn thuốc phiện ở trên tàu. Nhằm minh oan cho những người đã chết và điều tra rõ ràng chân tướng, một đội đặc công đã được phái đến khu vực xảy ra thảm án. Thế nhưng, họ không lường trước được vụ án tưởng chừng như đơn giản này lại ẩn chứa một bí mật kinh hoàng, liên quan đến nhiều tập đoàn tội phạm dọc vùng sông nước này.

  Từ khóa

Điệp Vụ Tam Giác Vàng , Operation Mekong , xem phim Operation Mekong vietsub, Điệp Vụ Tam Giác Vàng trọn bộ phim Điệp Vụ Tam Giác Vàng Thuyết minh, Điệp Vụ Tam Giác Vàng lồng tiếng, phim lẻ Điệp Vụ Tam Giác Vàng, Điệp Vụ Tam Giác Vàng full HD, watch Operation Mekong free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color