Điệp Vụ Milano - Mission Milano (2016)

Thông tin

Điệp Vụ Milano

Mission Milano (2016)

6.1 1220 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 98 Phút

  Nội dung phim

Điệp Vụ Milano/Mission Milano Huỳnh Hiểu Minh đảm nhiệm vai một siêu đạo chích tinh quái và anh phải đối đầu với tay thám tử hài hước do Lưu Đức Hoa thủ vai. Lúc đầu, khi chưa biết đối thủ của mình thế nào, 2 người đã chiến đấu giống như một sống một còn nhưng chính những lần đối đầu đó khiến 2 người hiểu nhau hơn và dần dần trở thành cặp đôi hoàn hảo. Cùng tiến lên và phối hợp ăn ý, cặp đôi Hoa – Minh trở thành một song sát hiệu quả và tạo nên những màn hành động ngoạn mục mà không thiếu phần hài hước.

  Từ khóa

Điệp Vụ Milano , Mission Milano , xem phim Mission Milano vietsub, Điệp Vụ Milano trọn bộ phim Điệp Vụ Milano Thuyết minh, Điệp Vụ Milano lồng tiếng, phim lẻ Điệp Vụ Milano, Điệp Vụ Milano full HD, watch Mission Milano free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color