Điệp Viên Vô Danh - The Expatriate (2012)

Thông tin

Điệp Viên Vô Danh

The Expatriate (2012)

7.6 65 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Điệp Viên Vô Danh/The Expatriate Câu chuyện bắt đầu bằng 1 vụ cướp trong hầm bí mật của CIA ở Bỉ, và vụ chìm tàu buôn Serenity thuộc Tập đoàn Halgate. Sau đó, Logan, một người đàn ông độc thân sống cùng với con gái được công ty tự xưng là chi nhánh của Tập đoàn Halgate mời làm việc, công việc chính là tìm ra các lỗi kỹ thuật mà các thiết bị an ninh của công ty mắc phải. Nhưng một ngày nọ, Logan phát hiện văn phòng làm việc của mình bỗng nhiên biến mất, các đường dây liên lạc đến văn phòng chi nhánh đó, đến đồng nghiệp, email công việc trong điện thoại, tiền lương trong tài khoản ngân hàng,... tất cả mọi thứ liên quan đến công việc của anh đều biến mất….

  Từ khóa

Điệp Viên Vô Danh , The Expatriate , xem phim The Expatriate vietsub, Điệp Viên Vô Danh trọn bộ phim Điệp Viên Vô Danh Thuyết minh, Điệp Viên Vô Danh lồng tiếng, phim lẻ Điệp Viên Vô Danh, Điệp Viên Vô Danh full HD, watch The Expatriate free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color