Điệp Viên Không Không Thấy Tái Xuất - Johnny English Reborn (2011)

Thông tin

Điệp Viên Không Không Thấy Tái Xuất

Johnny English Reborn (2011)

7.2 521 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 102 phút

  Nội dung phim

Điệp Viên Không Không Thấy Tái Xuất/Johnny English Reborn Trong Johnny English Reborn, nam diễn viên hài Rowan Atkinson trở lại vai trò của một điệp viên bí mật bất đắc dĩ, người không biết sợ hãi bất cứ nguy hiểm nào. Trong cuộc phiêu lưu mới nhất của mình, anh chàng sĩ quan tình báo “không giống ai” gây ra sự hỗn loạn trên toàn cầu và phải ẩn mình ở một tại một vùng hẻo lảnh của Châu Á, anh quyết tâm mài giũa kỹ năng độc đáo. Khi cấp trên phát hiện ra âm mưu chống lại người đứng đầu Trung Quốc, MI-7 trở về cũng một nhiệm vụ tuyệt mật. Cùng với những vũ khí hiện đại nhất, anh lấy lại danh tiếng bị lu mờ của mình?

  Từ khóa

Johnny English Reborn , Điệp Viên Không Không Thấy Tái Xuất , xem phim Johnny English Reborn vietsub, Điệp Viên Không Không Thấy Tái Xuất trọn bộ phim Điệp Viên Không Không Thấy Tái Xuất Thuyết minh, Điệp Viên Không Không Thấy Tái Xuất lồng tiếng, phim lẻ Điệp Viên Không Không Thấy Tái Xuất, Điệp Viên Không Không Thấy Tái Xuất full HD, watch Johnny English Reborn free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color