Điệp Viên Không Hoàn Hảo - Central Intelligence (2016)

Thông tin

Điệp Viên Không Hoàn Hảo

Central Intelligence (2016)

6.8 9236 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 96 phút

  Nội dung phim

Điệp Viên Không Hoàn Hảo/Central Intelligence Chuyện phim xoay quanh Bob một mật vụ CIA võ nghệ cao cường, luôn là mối hiểm nguy với bất cứ tên tội phạm nào dù thời còn đi học, anh từng phải chịu nỗi ác mộng vì vẻ bề ngoài xấu xí và bị bạn bè cùng trường trêu chọc. Trở về nhà để tham dự buổi họp lớp, Bob - người đang bị cho là đã gây ra một vụ bê bối - gặp lại cậu bạn học cũ (Kevin Hart) vốn rất nổi tiếng trong trường, nay làm nghề kế toán và đang tiếc nuối chuỗi ngày huy hoàng thời quá khứ. Cả hai đã tìm cách giải oan cho Bob và trở thành cặp bài trùng hài hước, sống lại tuổi nổi loạn một lần nữa bằng cách phối hợp ăn ý để tìm ra thủ phạm đích thực.

  Trailers & Videos

Trailer Điệp Viên Không Hoàn Hảo

Phim lẻ , Hài hước , Hành Động , Mỹ

      Từ khóa

    Điệp Viên Không Hoàn Hảo , Central Intelligence , xem phim Central Intelligence vietsub, Điệp Viên Không Hoàn Hảo trọn bộ phim Điệp Viên Không Hoàn Hảo Thuyết minh, Điệp Viên Không Hoàn Hảo lồng tiếng, phim lẻ Điệp Viên Không Hoàn Hảo, Điệp Viên Không Hoàn Hảo full HD, watch Central Intelligence free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color