Điệp Viên Cody Banks 2: Chuyên Án London - Agent Cody Banks 2: Destination London (2004)

Thông tin

Điệp Viên Cody Banks 2: Chuyên Án London

Agent Cody Banks 2: Destination London (2004)

7.5 45 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Cody Banks được đào tạo thành một điệp viên nhí tài ba và nhiệm vụ lần này là làm sinh viên giao hữu giữa hai trường Mỹ – Anh để điều tra một vụ án quốc tế. Lần này, Cody Banks vẫn có một “cộng sự” lớn tuổi nhưng không xinh đẹp quyến rũ chết người như phần trước mà mập ù, đen thui nhưng cực kỳ vui tính.

  Từ khóa

Điệp Viên Cody Banks 2: Chuyên Án London , Agent Cody Banks 2: Destination London , xem phim Agent Cody Banks 2: Destination London vietsub, Điệp Viên Cody Banks 2: Chuyên Án London trọn bộ phim Điệp Viên Cody Banks 2: Chuyên Án London Thuyết minh, Điệp Viên Cody Banks 2: Chuyên Án London lồng tiếng, phim lẻ Điệp Viên Cody Banks 2: Chuyên Án London, Điệp Viên Cody Banks 2: Chuyên Án London full HD, watch Agent Cody Banks 2: Destination London free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color