Điệp Viên 86: Nhiệm Vụ Bất Khả Thi - Get Smart (2008)

Thông tin

Điệp Viên 86: Nhiệm Vụ Bất Khả Thi

Get Smart (2008)

8.2 86 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 110 phút

  Nội dung phim

Mỹ Maxwell Smart làm việc cho một cơ quan gián điệp của Chính phủ trong một năng lực quản lý. Khi trụ sở chính của cơ quan bị tấn công, trưởng quyết định giao Maxwell như một điệp viên và các đối tác anh ta với chất sexy 99, sự thất vọng của mình. Bộ đôi này vẫn đặt ra để chống lại những kẻ tấn công của họ bằng cách đầu tiên nhảy dù ra khỏi máy bay và hạ cánh trong lãnh thổ Nga - theo dõi chặt chẽ bởi một cao hơn bảy feet, 400 £ vô lương tâm, gọi đơn giản là Dalip. Bộ đôi, tàn tật bởi trò hề của Maxwell, cuối cùng sẽ có danh tính của họ bị tổn hại, và có thể được chalked lên như thương vong, khi trở lại Mỹ tấn công của họ đã trồng một quả bom được thiết lập để phát nổ trong một buổi hòa nhạc.

  Từ khóa

điệp viên 86 nhiệm vụ bất khả thi , get smart , xem phim Get Smart vietsub, Điệp Viên 86: Nhiệm Vụ Bất Khả Thi trọn bộ phim Điệp Viên 86: Nhiệm Vụ Bất Khả Thi Thuyết minh, Điệp Viên 86: Nhiệm Vụ Bất Khả Thi lồng tiếng, phim lẻ Điệp Viên 86: Nhiệm Vụ Bất Khả Thi, Điệp Viên 86: Nhiệm Vụ Bất Khả Thi full HD, watch Get Smart free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color