Điệp Viên 007: Tử Địa - Skyfall (2014)

Thông tin

Điệp Viên 007: Tử Địa

Skyfall (2014)

6.8 133 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 143 phút

  Nội dung phim

Tử địa Skyfall là bộ phim gián điệp thứ 23 trong loạt phim James Bond. Trong tập phim lần này, toàn bộ hồ sơ tuyệt mật về các điệp viên nằm vùng mà MI6 cài đặt khắp thế giới bị phát tán. Sinh mệnh tổ chức tình báo này bị đe dọa nặng nề. - người đứng đầu MI6 - phải vận dụng mọi khả năng ứng biến để cứu vãn tình hình. 007 là niềm hy vọng duy nhất của M. Tuy nhiên, kẻ thù nguy hiểm nhất từ trước tới nay là Silva lật tẩy nhiều bí mật đáng sợ trong quá khứ của M… Với những cảnh hành động rượt đuổi nghẹt thở trên đường phố với những màn đấu súng, đấu tay đôi mãn nhãn cùng chất giọng mê hoặc của Adele kết hợp với những hình ảnh đồ họa độc đáo đúng “chất” 007 gây ấn tượng mạnh, gợi một cảm giác ma quái, u tối cho người xem, Skyfall trở thành phim “Bom tấn” có doanh thu cao thứ hai trong lịch sử điện ảnh ở xứ sương mù, chỉ sau Harry Potter And The Deathly Hallows.

  Từ khóa

Điệp Viên 007: Tử Địa , Skyfall , xem phim Skyfall vietsub, Điệp Viên 007: Tử Địa trọn bộ phim Điệp Viên 007: Tử Địa Thuyết minh, Điệp Viên 007: Tử Địa lồng tiếng, phim lẻ Điệp Viên 007: Tử Địa, Điệp Viên 007: Tử Địa full HD, watch Skyfall free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color