Diệp Vấn 5 - Ip Man: The Final Fight (2013)

Thông tin

Diệp Vấn 5

Ip Man: The Final Fight (2013)

8 12 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 100 phut

  Nội dung phim

Ip Man: The Final Fight là phần tiếp theo của The Legend is Born – Ip Man, phần sẽ tràn ngập những pha hành động nguy hiểm và đề cập đến những khía cạnh trong cuộc sống khổ cực của đại võ sư Diệp Vấn trong thập niên 50 khi ông sinh sống ở Hong Kong. Nhiều thông tin cho rằng bà Trương Vĩnh Thành đã theo chồng đến Hong Kong và rất đau lòng vì Diệp Vấn từ một người giàu có phải sống trong cảnh thiếu thốn ở nơi quê người. Tuy nhiên, vì hiểu rõ quyết tâm của chồng nên bà vẫn giữ vai trò vợ hiền và lặng thầm ủng hộ chồng.

  Từ khóa

diệp vấn 5 , ip man the final fight , Diệp Vấn: Trận Chiến Cuối Cùng , xem phim Ip Man: The Final Fight vietsub, Diệp Vấn 5 trọn bộ phim Diệp Vấn 5 Thuyết minh, Diệp Vấn 5 lồng tiếng, phim lẻ Diệp Vấn 5, Diệp Vấn 5 full HD, watch Ip Man: The Final Fight free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color