Diễn Viên Ảo - Simon (2002)

Thông tin

Diễn Viên Ảo

Simon (2002)

7.7 23 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 117 phút

  Nội dung phim

Phim Diễn Viên Ảo – Simon full hd thuyết minh sự nghiệp của một nhà sản xuất thất vọng, người là tuyệt vọng cho một hit, bị đe dọa khi ngôi sao của mình đi ra khỏi bộ phim. Buộc phải suy nghĩ nhanh, nhà sản xuất quyết định để tạo ra kỹ thuật số một nữ diễn viên “Simone” để phụ cho các ngôi sao – nữ diễn viên tổng hợp hoàn toàn đáng tin cậy đầu tiên. Các “nữ diễn viên” trở thành một cảm giác qua đêm, với một sự nghiệp ca hát chính là tốt, và tất cả mọi người nghĩ rằng cô ấy là một người thực sự. Tuy nhiên, như quôc gia tăng sự nổi tiếng Simone, ông có thể không chịu thừa nhận gian lận của mình với chính mình hoặc thế giới.

  Từ khóa

Diễn Viên Ảo , Simon , xem phim Simon vietsub, Diễn Viên Ảo trọn bộ phim Diễn Viên Ảo Thuyết minh, Diễn Viên Ảo lồng tiếng, phim lẻ Diễn Viên Ảo, Diễn Viên Ảo full HD, watch Simon free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color