Điềm Báo Tử Thần - Tell Me How I Die (2016)

Thông tin

Điềm Báo Tử Thần

Tell Me How I Die (2016)

5.5 30 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 107 Phút

  Nội dung phim

Điềm Báo Tử Thần/Tell Me How I Die Halloran là một tổ chức bí mật chuyên thử nghiệm các thí nghiệm y khoa lâm sàng trên người. Lần này, họ tuyển dụng người với mức lương 2000$/2 ngày cuối tuần cho thử nghiệm giai đoạn 3 của một loại thuốc giúp tăng cường trí nhớ cho con người. Trong những người tình nguyện, cô gái trẻ tên Kristen không may gặp tác dụng phụ cực kì hiếm của loại thuốc kể trên, nó làm cho Kristen có khả năng thấy được tương lai cái chết của những người xung quanh mình. Không may thay, trong cơ sở thử nghiệm lại xuất hiện một kẻ giết người hàng loạt đang âm mưu giết tất cả những ai có mặt ở đó. Liệu khả năng "tiên tri" của Kristen có giúp cô và mọi người sống sót cuộc thử nghiệm hay không? Bạn sẽ làm gì nếu biết trước khi nào mình chết?

  Trailers & Videos

Trailer Điềm Báo Tử Thần

Phim lẻ , Kinh dị , Mỹ

      Từ khóa

    Điềm Báo Tử Thần , Tell Me How I Die , xem phim Tell Me How I Die vietsub, Điềm Báo Tử Thần trọn bộ phim Điềm Báo Tử Thần Thuyết minh, Điềm Báo Tử Thần lồng tiếng, phim lẻ Điềm Báo Tử Thần, Điềm Báo Tử Thần full HD, watch Tell Me How I Die free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color