Điềm Báo Kinh Hoàng - Visions (2015)

Thông tin

Điềm Báo Kinh Hoàng

Visions (2015)

5.8 84 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 82 phút

  Nội dung phim

Rời bỏ lối sống thành thị sôi nổi, Eveleigh (Isla Fisher) cùng chồng là David (Anson Month) dọn đến sống tại một vườn nho xinh đẹp để chuẩn bị chào đón đứa con đầu lòng. Tuy nhiên, Eveleign cho rằng nơi đây đang bị quấy phá bởi những âm thanh ghê rợn và hình bóng ẩn hiện đầy sát khí của một kẻ mặc áo hoodie. Tuyệt vọng trong việc chứng minh mình vẫn còn tỉnh táo, Eveleigh tìm đến những người dân địa phương để tìm hiểu về vườn nho nơi cô đang sinh sống. Nhưng một khi những manh mối bắt đầu lộ ra, câu trả lời lại trôi xa dần - Eveleigh và đứa con trong bụng tiến sâu vào các mối nguy hại khó lường vượt ngoài sức tưởng tượng.

  Từ khóa

Điềm Báo Kinh Hoàng , Visions , xem phim Visions vietsub, Điềm Báo Kinh Hoàng trọn bộ phim Điềm Báo Kinh Hoàng Thuyết minh, Điềm Báo Kinh Hoàng lồng tiếng, phim lẻ Điềm Báo Kinh Hoàng, Điềm Báo Kinh Hoàng full HD, watch Visions free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color