Địch Nhân Kiệt Thông Thiên Đế Quốc - Detective Dee And The Mystery Of The Phantom Flame (2010)

Thông tin

Địch Nhân Kiệt Thông Thiên Đế Quốc

Detective Dee And The Mystery Of The Phantom Flame (2010)

6.6 116 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 116 phút

  Nội dung phim

Địch Nhân Kiệt: Thông Thiên Đế Quốc Thuyết Minh Trong 689 AD, Hoàng hậu Võ Tắc Thiên được xây dựng một bức tượng cao 66 m của Đức Phật cho lễ nhậm chức của mình như là nữ hoàng đầu tiên của Trung Quốc dưới sự phản đối và âm mưu của các gia tộc khác. Detective Dee And The Mystery Of The Phantom Flame Khi các kỹ sư chịu trách nhiệm về việc xây dựng một cách bí ẩn chết bởi tự bốc cháy, người lao động mê tín dị đoan sợ kể từ khi người đàn ông loại bỏ các bùa may mắn từ các trụ cột chính. Có một cuộc điều tra của Pei Donglai và một điều tra viên cũng chết sau khi rút bùa hộ mệnh. Empress Wu gán trợ lý trung thành của cô Shangguan Jing'er để giải phóng lưu vong Detective Dee từ ông bị giam để điều tra với Donglai và Jing'er sự bí ẩn của cái chết. Họ đi vào một cuộc phiêu lưu huyền bí và sử thi để làm sáng tỏ những bí ẩn.

  Trailers & Videos

Trailer Địch Nhân Kiệt Thông Thiên Đế Quốc

Phim lẻ , Cổ trang , Võ Thuật , Hành Động , Trung Quốc

      Từ khóa

    Địch nhân kiệt , Detective Dee And The Mystery Of The Phantom Flame , xem phim Detective Dee And The Mystery Of The Phantom Flame vietsub, Địch Nhân Kiệt Thông Thiên Đế Quốc trọn bộ phim Địch Nhân Kiệt Thông Thiên Đế Quốc Thuyết minh, Địch Nhân Kiệt Thông Thiên Đế Quốc lồng tiếng, phim lẻ Địch Nhân Kiệt Thông Thiên Đế Quốc, Địch Nhân Kiệt Thông Thiên Đế Quốc full HD, watch Detective Dee And The Mystery Of The Phantom Flame free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color