Dị Nhân 4: Nguồn Gốc Người Sói - X-men Origins: Wolverine (2009)

Thông tin

Dị Nhân 4: Nguồn Gốc Người Sói

X-men Origins: Wolverine (2009)

7.7 302 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Dị Nhân 4: Nguồn Gốc Người Sói/X-men Origins: Wolverine Phim là phần trước của ba phần X-Men đã phát hành, kể về nhân vật siêu anh hùng Wolverine của Marvel Comics và 20 năm dữ dội trong quá khứ của anh. Đặc biệt là thời điểm trước khi anh gặp được nhóm các nhà khoa học dẫn đầu là tiến sĩ Cornelius và được cấy ghép chất siêu bền Adamantium vào tế bào xương người để có được một bộ khung xương cứng cáp kỳ lạ.

  Từ khóa

Dị Nhân 4: Người Sói , X-men Origins: Wolverine , Dị Nhân: Nguồn Gốc Người Sói , xem phim X-men Origins: Wolverine vietsub, Dị Nhân 4: Nguồn Gốc Người Sói trọn bộ phim Dị Nhân 4: Nguồn Gốc Người Sói Thuyết minh, Dị Nhân 4: Nguồn Gốc Người Sói lồng tiếng, phim lẻ Dị Nhân 4: Nguồn Gốc Người Sói, Dị Nhân 4: Nguồn Gốc Người Sói full HD, watch X-men Origins: Wolverine free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color