Dị Nhân 2: Liên Minh Dị Nhân - X-Men 2: United (2003)

Thông tin

Dị Nhân 2: Liên Minh Dị Nhân

X-Men 2: United (2003)

7.6 42 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 133 phút

  Nội dung phim

Dị Nhân 2: Liên Minh Dị Nhân/X-Men 2: UnitedLà những con người có năng lực siêu phàm. Họ tập trung tại một ngôi trường do giáo sư Charles Xavier để giúp cho họ sử dụng năng lực của mình một cách đúng đắn và có ích... Bộ phim bắt đầu từ việc cô bé Rogue bị sự truy lùng của một kẻ có mưu đồ làm bá chủ thế giới khi hắn muốn lợi dụng sức mạnh của Rogue để hoàn thành nguyện vọng của mình. Nhưng mọi thứ đã bị giáo sư và các thành viên của X-men ngăn cản. Phim được dựa theo bộ truyện tranh nổi tiếng của Mỹ.

  Từ khóa

Dị Nhân 2 , X-men 2 , X-Men: United , Dị Nhân 2: Liên Minh Dị Nhân , xem phim X-Men 2: United vietsub, Dị Nhân 2: Liên Minh Dị Nhân trọn bộ phim Dị Nhân 2: Liên Minh Dị Nhân Thuyết minh, Dị Nhân 2: Liên Minh Dị Nhân lồng tiếng, phim lẻ Dị Nhân 2: Liên Minh Dị Nhân, Dị Nhân 2: Liên Minh Dị Nhân full HD, watch X-Men 2: United free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color