Dị Biệt - Divergent (2014)

Thông tin

Dị Biệt

Divergent (2014)

8.1 316 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 139 phút

  Nội dung phim

Kẻ Dị Biệt/Divergent Trong một tương lai Chicago, xã hội được chia thành 5 phe phái. Hy sinh vị tha, Dauntless dũng cảm, thông minh uyên bác, Candor trung thực, Thân thiện và hòa bình. Khi tất cả thanh thiếu niên đến tuổi 16, họ phải chọn hoặc là ở trong phe của họ, năm sinh, hoặc chuyển vào phe khác. Beatrice Trước khi phải đưa ra quyết định ở lại với gia đình cô trong một nhóm cô cảm thấy mình không phù hợp với, hoặc chuyển vào phe khác, và để lại gia đình phía sau. Một bắt đầu cạnh tranh cao, nơi Tris mới được đổi tên phải thực hiện một số quyết định khó khăn gì sau, nhưng cô cũng phải giữ một bí mật mà cô đã được cảnh báo có thể có nghĩa là cái chết, trong khi cô juggles bạn bè, bắt đầu, và một người yêu mới được phát hiện. Nhưng có một bí mật nằm bên dưới tất cả mọi thứ đang đe dọa phá thành phố ngoài.

  Từ khóa

Dị Biệt , Divergent , Kẻ Dị Biệt , xem phim Divergent vietsub, Dị Biệt trọn bộ phim Dị Biệt Thuyết minh, Dị Biệt lồng tiếng, phim lẻ Dị Biệt, Dị Biệt full HD, watch Divergent free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color