Dị Biệt 3: Những Kẻ Trung Kiên - The Divergent Series: Allegiant (2016)

Thông tin

Dị Biệt 3: Những Kẻ Trung Kiên

The Divergent Series: Allegiant (2016)

6.4 160 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 120 Phút

  Nội dung phim

Dị Biệt 3: Những Kẻ Trung Kiên Phim sẽ đưa Tris và Four bước vào một thế giới mới nguy hiểm hơn bao giờ hết. Lần đầu tiên họ rời khỏi gia đình, rời khỏi thành phố duy nhất biết đến từ trước đến nay, để tìm một giải pháp hòa bình cho thành phố của họ. Ở bên ngoài, những phát hiện cũ nhanh chóng trở nên vô nghĩa qua những chân lý mới gây sốc. Tris và Four phải nhanh chóng quyết định những người mà họ có thể tin tưởng trong một cuộc chiến tàn nhẫn ngoài các bức tường của Chicago, đe dọa toàn nhân loại. Để tồn tại, Tris bị buộc phải lựa chọn giữa lòng dũng cảm, lòng trung thành, sự hy sinh và tình yêu.

  Từ khóa

Dị Biệt 3: Những Kẻ Trung Kiên , The Divergent Series: Allegiant , xem phim The Divergent Series: Allegiant vietsub, Dị Biệt 3: Những Kẻ Trung Kiên trọn bộ phim Dị Biệt 3: Những Kẻ Trung Kiên Thuyết minh, Dị Biệt 3: Những Kẻ Trung Kiên lồng tiếng, phim lẻ Dị Biệt 3: Những Kẻ Trung Kiên, Dị Biệt 3: Những Kẻ Trung Kiên full HD, watch The Divergent Series: Allegiant free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color