Đến Thượng Đế Cũng Phải Cười - The Gods Must Be Crazy (1980)

Thông tin

Đến Thượng Đế Cũng Phải Cười

The Gods Must Be Crazy (1980)

7.3 91 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 109 Phút

  Nội dung phim

Đến Thượng Đế Cũng Phải Cười/The Gods Must Be Crazy Bộ phim kể về Bộ lạc người Sho của Xi vốn sống cách biệt trên sa mạc Kalahari, họ hoàn toàn xa lạ với những gì diễn ra ở thế giới hiện đại. Rắc rối đến với bộ lạc khi một chai Coca-Cola bị hành khách đi máy bay ném xuống đúng nơi họ sinh sống. Tin rằng đây là món quà do Thượng đế ban tặng, từng người trong bộ lạc tìm mọi cách sở hữu và sử dụng nó cho các việc khác nhau. Tuy nhiên, sau đó cuộc sống êm đềm hạnh phúc của mọi người bỗng nhiên bị xáo trộn bởi những tranh cãi xung quanh tạo vật kỳ lạ. Tin rằng vật này mang lại bất hạnh cho cộng đồng, Xi quyết định đem cái chai đi vứt bỏ ở nơi tận cùng thế giới. Trên chuyến đi anh đã gặp nhiều rắc rối vì phải tiếp xúc với cuộc sống hiện đại với rất nhiều đồ vật và hành động anh chưa từng chứng kiến.

  Trailers & Videos

Trailer Đến Thượng Đế Cũng Phải Cười

Phim lẻ , Hài hước , Hành Động , Phiêu lưu , Mỹ

      Từ khóa

    Đến Thượng Đế Cũng Phải Cười , The Gods Must Be Crazy , xem phim The Gods Must Be Crazy vietsub, Đến Thượng Đế Cũng Phải Cười trọn bộ phim Đến Thượng Đế Cũng Phải Cười Thuyết minh, Đến Thượng Đế Cũng Phải Cười lồng tiếng, phim lẻ Đến Thượng Đế Cũng Phải Cười, Đến Thượng Đế Cũng Phải Cười full HD, watch The Gods Must Be Crazy free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color