Đêm Trước Ngày Cưới Nobita - Nobita No Kekkon Zenya (2005)

Thông tin

Đêm Trước Ngày Cưới Nobita

Nobita No Kekkon Zenya (2005)

8.6 86 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 25 phút

  Nội dung phim

Nobita cảm thấy Shizuka và Dekisugi rất thân mật, muốn nhờ Doraemon cùng mình đi đến tương lai để kiểm tra xem Shizuka có thực sự là vợ mình trong tương lai hay không nên đã dùng cỗ máy thời gian đi đến tương lai ngay ngày cưới của mình nhưng không may Doraemon đã ấn nhầm nút đi đến Đêm trước ngày cưới Nobita. Nobita và Doraemon đã bắt gặp được anh chàng Nobi hậu đậu đi nhầm ngày cưới , quên mang theo ví tiền để trả tiền xe Taxi , Shizuka ra và trả tiền thay. Rồi cả hai đi dạo Nobi khi ấy rất ngượng rồi gặp một con mèo lạc đường rồi mang nó đi trả nhưng không may chủ của nó đã ra sân bay và chuẩn bị cất cánh. Nobita và Shizuka (trưởng thành) may thay gặp được Jaian và Suneo. Để bắt kịp và không bị nhìn thấy Doraemon và Nobita của hiện tại đã dùng áo tàng hình với chong chóng tre. Nhưng khi sắp đến nơi thì xe hết năng lượng buộc Nobita và Shizuka phải đi thật nhanh đến. May mắn thay chú mèo đã được đoàn tụ. Nobita tạm chia tay, Nobita đến dự buổi tiệc của cánh đàn ông. Trong buổi tiệc ấy Jaian đã hát khiến Doraemon và Nobita hiện tại bỏ chạy. Kết thúc buổi tiệc Nobita (trưởng thành) đã ra ngoài và nằm lên bãi cỏ dọc đường miệng khẽ nói chữ “Doraemon”. Sau đó, Nobita (trưởng thành) tình cờ gặp lại thầy của mình. Cả hai trò chuyện một lát rồi đi. Trong đi đó, Shizuka (trưởng thành) đang ở khách sạn cùng ba mẹ đẻ của mình cho ngày cưới. Mẹ Shizuka đã nói với Shizuka hãy vào chúc ba ngủ ngon. Trong phòng, Shizuka đã khóc nói rằng mình chưa làm giờ gì cho mẹ và không muốn đám cưới nhưng ba Shizuka nói rằng được chứng kiến sự ra đời, rồi bước đi, chạy nhảy, cắp sách đến trường… Của đứa con của mình đã là niềm vui hạnh phúc của ba, ba mong con hãy sống thật hạnh phúc. Chứng kiến cuộc trò chuyện của Shizuka và bố cô ấy, Nobita cảm thấy mình phải có trách nhiệm hơn trong cuộc sống.

  Từ khóa

Đêm Trước Ngày Cưới Nobita , Nobita No Kekkon Zenya , xem phim Nobita No Kekkon Zenya vietsub, Đêm Trước Ngày Cưới Nobita trọn bộ phim Đêm Trước Ngày Cưới Nobita Thuyết minh, Đêm Trước Ngày Cưới Nobita lồng tiếng, phim lẻ Đêm Trước Ngày Cưới Nobita, Đêm Trước Ngày Cưới Nobita full HD, watch Nobita No Kekkon Zenya free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color