Đêm Ở Viện Bảo Tàng: Bí Mật Hầm Mộ - Night at the Museum: Secret of the Tomb (2014)

Thông tin

Đêm Ở Viện Bảo Tàng: Bí Mật Hầm Mộ

Night at the Museum: Secret of the Tomb (2014)

8.2 407 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 100 Phút

  Nội dung phim

Đêm Ở Viện Bảo Tàng: Bí Mật Hầm Mộ Câu chuyện bắt đầu khi anh chàng Larry Daley, một người hay mơ mộng và suy nghĩ đến việc thực hiện những điều viển vông, chấp nhận công việc gác đêm tại Viện bảo tàng để gây ấn tượng với con trai của mình. Công việc tưởng chừng buồn tẻ lại mang đến cho khán giả những giây phút nghẹt thở, hồi hộp và những tràng cười sảng khoái. Không ai ngờ rằng, khi màn đêm buông xuống, con người, thiên nhiên trong bảo tàng sống dậy, Night at the Museum: Secret of the Tomb Larry trở về với lịch sử huyền thoại và bắt đầu những chuyến phiêu lưu kỳ thú của mình. Night at the museum 3 Sức hút không nhỏ của Night at the Museum là sự góp mặt của cây hài Ben Stiller trong vai nhân vật chính. Kết hợp với những kỹ xảo điện ảnh tuyệt vời mà đạo diễn Shawn Levy sử dụng cho bộ phim của mình, Night at the Museum được đánh giá cao bởi sự sáng tạo và hài hước. 

  Trailers & Videos

Trailer Đêm Ở Viện Bảo Tàng: Bí Mật Hầm Mộ

Phim lẻ , Hài hước , Viễn Tưởng , Hành Động , Mỹ

      Từ khóa

    Night at the Museum: Secret of the Tomb , Đêm Ở Viện Bảo Tàng: Bí Mật Hầm Mộ , xem phim Night at the Museum: Secret of the Tomb vietsub, Đêm Ở Viện Bảo Tàng: Bí Mật Hầm Mộ trọn bộ phim Đêm Ở Viện Bảo Tàng: Bí Mật Hầm Mộ Thuyết minh, Đêm Ở Viện Bảo Tàng: Bí Mật Hầm Mộ lồng tiếng, phim lẻ Đêm Ở Viện Bảo Tàng: Bí Mật Hầm Mộ, Đêm Ở Viện Bảo Tàng: Bí Mật Hầm Mộ full HD, watch Night at the Museum: Secret of the Tomb free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color