Đêm Ở Viện Bảo Tàng 2: Cuộc Đấu Tranh Ở Smithsonian - Night at the Museum: Battle of the Smithsonian (2009)

Thông tin

Đêm Ở Viện Bảo Tàng 2: Cuộc Đấu Tranh Ở Smithsonian

Night at the Museum: Battle of the Smithsonian (2009)

8.5 921 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 105 phút

  Nội dung phim

Câu chuyện bắt đầu khi Viện bảo tàng Lịch sử Tự nhiên được đóng cửa để trùng tu và nâng cấp, các hiện vật và mẫu tượng tại đây được chuyển đến kho dự trữ liên bang ở Viện Smithosnian nổi tiếng ở Washington. Larry Daley hiện là một nhà sáng chế, kinh doanh lương thiện và không còn làm việc gác bảo tàng ban đêm nữa, nhưng khi biết tin các bạn cũ – tượng Cựu tổng thống Roosevelt và chàng cao bồi Jedediah đang gặp nạn tại nơi ở mới, Daley không ngần ngại thâm nhập vào Smithsonian để giúp một tay. Và một lần nữa, Larry Daley lại trải qua một đêm kinh hoàng tại bảo tàng với sự nổi loạn của các hiện vật tại đây.

  Trailers & Videos

Trailer Đêm Ở Viện Bảo Tàng 2: Cuộc Đấu Tranh Ở Smithsonian

Phim lẻ , Hành Động , Hài hước , Phiêu lưu , Mỹ

      Từ khóa

    Đêm Ở Viện Bảo Tàng 2: Cuộc Đấu Tranh Ở Smithsonian , Night at the Museum: Battle of the Smithsonian , xem phim Night at the Museum: Battle of the Smithsonian vietsub, Đêm Ở Viện Bảo Tàng 2: Cuộc Đấu Tranh Ở Smithsonian trọn bộ phim Đêm Ở Viện Bảo Tàng 2: Cuộc Đấu Tranh Ở Smithsonian Thuyết minh, Đêm Ở Viện Bảo Tàng 2: Cuộc Đấu Tranh Ở Smithsonian lồng tiếng, phim lẻ Đêm Ở Viện Bảo Tàng 2: Cuộc Đấu Tranh Ở Smithsonian, Đêm Ở Viện Bảo Tàng 2: Cuộc Đấu Tranh Ở Smithsonian full HD, watch Night at the Museum: Battle of the Smithsonian free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color