Đêm Kinh Hoàng 2 - Night At The Museum 2: Battle Of The Smithsonian (2009)

Thông tin

Đêm Kinh Hoàng 2

Night At The Museum 2: Battle Of The Smithsonian (2009)

6.4 29 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 105 Phút

  Nội dung phim

Đêm Kinh Hoàng 2 Câu chuyện bắt đầu khi Viện bảo tàng Lịch sử Tự nhiên được đóng cửa để trùng tu và nâng cấp, các hiện vật và mẫu tượng tại đây được chuyển đến kho dự trữ liên bang ở Viện Smithosnian nổi tiếng ở Washington.

Larry Daley hiện là một nhà sáng chế, kinh doanh lương thiện và không còn làm việc gác bảo tàng ban đêm nữa, nhưng khi biết tin các bạn cũ – tượng Cựu tổng thống Roosevelt và chàng cao bồi Jedediah đang gặp nạn tại nơi ở mới, Daley không ngần ngại thâm nhập vào Smithsonian để giúp một tay.

  Từ khóa

đêm kinh hoàng 2 , Night At The Museum 2: Battle Of The Smithsonian , xem phim Night At The Museum 2: Battle Of The Smithsonian vietsub, Đêm Kinh Hoàng 2 trọn bộ phim Đêm Kinh Hoàng 2 Thuyết minh, Đêm Kinh Hoàng 2 lồng tiếng, phim lẻ Đêm Kinh Hoàng 2, Đêm Kinh Hoàng 2 full HD, watch Night At The Museum 2: Battle Of The Smithsonian free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color