Đêm Hẹn Nhớ Đời - Date Night (2010)

Thông tin

Đêm Hẹn Nhớ Đời

Date Night (2010)

8.5 17 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 88 Phút

  Nội dung phim

Đêm Hẹn Nhớ Đời Phim được mở đầu bằng một ngày mới của đôi vợ chồng Phil (Steve Carell) và Claire Foster (Tina Fey) ở vùng ngoại ô New Jersey. Phil là một cố vấn của cục thuế còn Claire là một nhà kinh doanh bất động sản. Hàng ngày họ phải thức dậy lúc 5h sáng để chuẩn bị bữa sáng cho các con, đưa chúng đi học rồi bắt đầu công việc của mình. Trở về nhà khi đã mệt nhừ, họ thậm chí còn chẳng có thời gian dành riêng cho nhau ngoài những bữa tối cuối tuần tại một nhà hàng quen thuộc ở gần nhà. Tuy nhiên, lúc nào cũng vậy, chuyện con cái, công việc và mệt mỏi thường ngày bao giờ cũng là chủ đề chính trong những cuộc trò chuyện giữa Phil và Claire. Chứng kiến cuộc hôn nhân của hai người bạn thân tan vỡ mặc dù trước đó rất hạnh phúc, Phil và Claire bắt đầu cảm thấy bất an khi nhìn lại chính mình. Để "thắp lửa" cho tình yêu nồng nhiệt trước đây, Phil quyết định đưa Claire tới một nhà hàng hải sản hạng nhất ở trung tâm thành phố. Tuy nhiên do không đặt trước nên họ đã không thể tìm được một chỗ cho đêm hẹn hò lãng mạn của mình. Nhất quyết không để buổi tối của mình trở nên nhạt nhẽo và vô vị, Phil và Claire đã mạo danh một đôi vợ chồng có trong danh sách đặt chỗ. Họ đã có thể có một đêm ngọt ngào và lãng mạn nếu như cặp vợ chồng mà họ mạo danh không phải là những tên trộm đang bị cảnh sát truy đuổi. Chưa kết thúc bữa tối ngon lành của mình thì cả Phil và Claire phải mau chóng chạy trốn và bước vào một cuộc phiêu lưu mà có lẽ cả đời họ sẽ không bao giờ quên được.

  Từ khóa

Đêm Hẹn Nhớ Đời , Date Night , xem phim Date Night vietsub, Đêm Hẹn Nhớ Đời trọn bộ phim Đêm Hẹn Nhớ Đời Thuyết minh, Đêm Hẹn Nhớ Đời lồng tiếng, phim lẻ Đêm Hẹn Nhớ Đời, Đêm Hẹn Nhớ Đời full HD, watch Date Night free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color