Đêm Giáng Sinh - Christmas Eve (2015)

Thông tin

Đêm Giáng Sinh

Christmas Eve (2015)

7 3 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 95 Phút

  Nội dung phim

Đêm Giáng Sinh/Christmas Eve 2015 bộ phim kể về câu chuyện của các nhân vật khác nhau như các em bị kẹt trong sáu thang máy khác nhau vào tối danh nghia. Câu chuyện hài hước về sáu nhóm người thuộc địa vị và thành phần xã hội khác nhau của người dân New York đã bị mắc kẹt bên trong 6 thang máy qua đêm vào đêm Giáng sinh vì sự cố… mất điện. Không còn nơi nào để đi và không có người thân để chia sẻ, họ chỉ còn ta với người. Qua một đêm, những chuyện hỉ nộ ái ố, lãng mạn, đã thay đổi họ hoàn toàn. Sáng mai, khi bước ra khỏi cái thang máy định mệnh kia, họ là những con người hoàn toàn khác.

  Trailers & Videos

Trailer Đêm Giáng Sinh

Phim lẻ , Hài hước , Phiêu lưu , Mỹ

      Từ khóa

    Đêm Giáng Sinh , Christmas Eve , Giáng Sinh , xem phim Christmas Eve vietsub, Đêm Giáng Sinh trọn bộ phim Đêm Giáng Sinh Thuyết minh, Đêm Giáng Sinh lồng tiếng, phim lẻ Đêm Giáng Sinh, Đêm Giáng Sinh full HD, watch Christmas Eve free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color