Đêm Của Máu Lạnh - Cold Comes The Night (2013)

Thông tin

Đêm Của Máu Lạnh

Cold Comes The Night (2013)

7.6 19 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Đêm Của Máu Lạnh Chloe, một bà mẹ độc thân sống chung với cô con gái Sophia, hoạt động một nhà trọ. Topo là một người đàn ông mù đi du lịch xuyên quốc gia với liên kết của ông John. Sau khi John và Topo dừng lại cho một số thực phẩm John điểm một cô gái điếm, Gwen, và thuyết phục Topo ở lại qua đêm. Như John và Gwen có quan hệ tình dục, họ nhận được vào một cuộc tranh cãi và John bắn cô, thức Chloe lên. Cô đi điều tra để tìm Gwen và John đã chết. Sau khi cảnh sát đến nơi, Chloe có một cuộc trò chuyện với người bạn cảnh sát của cô Billy là người ma của Gwen. Ông an ủi cô trong khi Chloe nói rằng cô sẽ không cho phép các cô gái của mình để sử dụng trong phòng trọ của mình nữa, như là một nhân viên xã hội là khoảng trước đó đe dọa mang Sophia đi. Ngày hôm sau Topo mất Chloe và Sophia con tin tìm kiếm chiếc xe jeep. Như Sophia xem TV Chloe đồng ý lấy chiếc xe jeep của cảnh sát. Topo buộc Chloe và Sophia để cổ phần ra nơi cư trú của Billy. Amber trả lời cửa và Chloe và Billy chiến đấu. Billy từ chối cung cấp cho Chloe chiếc xe jeep. Topo buộc Chloe để đột nhập vào bãi phế liệu cảnh sát và lấy một gói ẩn đằng sau các đài phát thanh. Sau khi trốn tránh cảnh sát tuần tra, Chloe đạt xe nhưng không thể tìm thấy các gói. 

  Từ khóa

Đêm Của Máu Lạnh , Cold Comes The Night , xem phim Cold Comes The Night vietsub, Đêm Của Máu Lạnh trọn bộ phim Đêm Của Máu Lạnh Thuyết minh, Đêm Của Máu Lạnh lồng tiếng, phim lẻ Đêm Của Máu Lạnh, Đêm Của Máu Lạnh full HD, watch Cold Comes The Night free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color