Gánh Xiếc Quái Dị: Đệ Tử Ma Cà Rồng - Cirque Du Freak: The Vampire's Assistant (2012)

Thông tin

Gánh Xiếc Quái Dị: Đệ Tử Ma Cà Rồng

Cirque Du Freak: The Vampire's Assistant (2012)

6.9 76 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 108 phút

  Nội dung phim

Gánh Xiếc Quái Dị: Đệ Tử Ma Cà Rồng Câu chuyện bắt đầu với 2 cậu bạn thân là Darren Shan và Steve Leopard. Darren luôn là 1 cậu học sinh giỏi với những điểm A, cậu cũng là 1 học sinh ngoan trong lớp và bố mẹ cùng thầy cô rất yêu quí cậu. Nhưng Steve luôn rủ rê Darren làm những trò quậy phá khiến bố mẹ của Darren rất bực mình và đã cấm không cho Darren chơi với Steve. Rồi đến 1 ngày khi 2 người bạn thân đang đứng trò chuyện trước trường thì 1 tờ rơi được phát ra và đó tờ rơi quảng cáo cho buổi trình diễn Gánh Xiếc Quái Dị. Không cưỡng nổi sự tò mò, 2 cậu bạn đã rủ nhau cùng đi xem. Khi đến đó, 2 cậu cùng những vị khán giả khác được chiêm ngưỡng những màn biểu diễn độc đáo và kỳ dị của những diễn viên xiếc trong Gánh Xiếc. Và rồi đến màn trình diễn của ông Crepley và Quí Bà Octa, Darren đã không cưỡng nổi sự ham muốn có được con nhện Quí Bà Octa (Darren mê những con nhện). Và thế là cậu ta đã ăn cắp con nhện. Trong khi đó Steve đến để xin ông Crepley được làm ma cà rồng (Steve là 1 cậu bé rất muốn trở thành ma cà rồng), nhưng bị ông Crepley từ chối và còn nói máu của Steve xấu nên cậu ta đem lòng căm thù ông Crepley và thề sẽ có ngày giết ông. Ngày hôm sau, Steve phát hiện ra Darren có trong tay con nhện Quí Bà Octa, Steve đã tìm cách giết nó và bị nó cắn 1 phát. Điều đó đồng nghĩa Steve sẽ chết nếu không có thuốc giải. Và để có thuốc giải cứu Steve, Darren đã phải tìm ông Crepley và lấy được thuốc cứu Steve, nhưng đồng nghĩa với việc Darren phải từ bỏ cuộc sống của con người để làm ma cà rồng nửa mùa và theo ông Crepley để phụ giúp ông.

  Từ khóa

Đệ Tử Ma Cà Rồng , Gánh Xiếc Quái Dị: Đệ Tử Ma Cà Rồng , Cirque Du Freak: The Vampire's Assistant , Gánh Xiếc Quái Dị , xem phim Cirque Du Freak: The Vampire's Assistant vietsub, Gánh Xiếc Quái Dị: Đệ Tử Ma Cà Rồng trọn bộ phim Gánh Xiếc Quái Dị: Đệ Tử Ma Cà Rồng Thuyết minh, Gánh Xiếc Quái Dị: Đệ Tử Ma Cà Rồng lồng tiếng, phim lẻ Gánh Xiếc Quái Dị: Đệ Tử Ma Cà Rồng, Gánh Xiếc Quái Dị: Đệ Tử Ma Cà Rồng full HD, watch Cirque Du Freak: The Vampire's Assistant free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color