Đế Chế Vàng Đen - Syriana (2005)

Thông tin

Đế Chế Vàng Đen

Syriana (2005)

7.5 131 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 127 Phút

  Nội dung phim

Đế Chế Vàng Đen/Syriana bộ phim kể về một mật vụ từng trải của CIA. Anh đang đảm nhận nhiệm vụ cuối cùng của mình ở Trung Đông. Nhưng anh không thể nghỉ hưu một cách dễ dàng như vậy khi bị cuốn vào cơn lốc của những âm mưu nguy hiểm liên quan đến chính phủ, tham nhũng, dầu lửa và khủng bố. Matt Damon vào vai ủy viên hội đồng quản trị của một công ty năng lượng có dính líu đến những vụ tham nhũng chết người. Bộ phim mang nặng tính chính trị dựa vào cuốn sách bán chạy nhất của Robert Baer, See No Evil: The True, câu chuyện của một người bộ binh trong cuộc chiến khủng bố của CIA.

  Từ khóa

Đế Chế Vàng Đen , Syriana , xem phim Syriana vietsub, Đế Chế Vàng Đen trọn bộ phim Đế Chế Vàng Đen Thuyết minh, Đế Chế Vàng Đen lồng tiếng, phim lẻ Đế Chế Vàng Đen, Đế Chế Vàng Đen full HD, watch Syriana free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color