Đế Chế Tàn Bạo - Viking Legacy (2016)

Thông tin

Đế Chế Tàn Bạo

Viking Legacy (2016)

5.9 428 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 83 Phút

  Nội dung phim

Phim Đế Chế Tàn Bạo - Viking Legacy 2016: Vào thời kì Cổ Đại, xuất hiện bảy cuốn giấy da được tương truyền là sẽ mang lại sức mạnh to lớn cho những ai tiếp thu được chúng. Có một lời tiên tri được truyền đại rằng một đứa trẻ sinh ra mang trong mình dòng máu hoàng gia thuần khiết một ngày nào đó sẽ chế ngự được sức mạnh đó và cai quản mọi bờ cõi. Nhiều triều đại chiến tranh suốt nhiều thời kì chỉ để giành được những cuộn giấy da đó. Để bảo vệ hòa bình, vua xứ Xen-to, cha của đứa trẻ có dòng máu hoàng gia thuần khiết, đã giao những cuộn giấy gia cho giáo hội Cơ Đốc bảo vệ. Những thế lực bên ngoài tiếp tục ra sức tấn công Đức vua để giành lại những cuộn giấy da đó.

  Từ khóa

Đế Chế Tàn Bạo , Viking Legacy , xem phim Viking Legacy vietsub, Đế Chế Tàn Bạo trọn bộ phim Đế Chế Tàn Bạo Thuyết minh, Đế Chế Tàn Bạo lồng tiếng, phim lẻ Đế Chế Tàn Bạo, Đế Chế Tàn Bạo full HD, watch Viking Legacy free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color