Đế Chế Robot - Robot Overlords (2015)

Thông tin

Đế Chế Robot

Robot Overlords (2015)

8.1 540 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 88 phút

  Nội dung phim

Đế Chế Rô-Bốt bộ phim lấy bối cảnh vào thời điểm không xa trong tương lai tại một vùng tàn dư của nước Anh sau thời chiến, một binh đoàn Robot đã chiếm lấy quyền thống trị từ con người. Chúng áp dụng lệnh giới nghiêm cấm tất cả các hoạt động giao lưu ngoài xã hội lên thường dân. Thông qua thiết bị theo dõi được cấy trong cơ thể của con người, bè lũ Robot đã nắm toàn quyền cai trị, đồng thời thực hiện nhiều cuộc truy tìm và càn quét lực lượng của quân nổi dậy. Chuyện phim của Đế Chế Rô-Bốt bắt đầu khi một nhóm các cô cậu trẻ tuổi vô tình phát hiện ra cách vô hiệu hóa thiết bị theo dõi trên cơ thể và hàng loạt bí mật động trời khác. Cùng sự giúp đỡ của cựu giáo viên địa lý Robin Smythe, cả nhóm không chỉ thoát khỏi sự điều khiển của lũ Robot, mà còn nắm được chìa khóa giải thoát cộng đồng loài người khỏi ách thống trị của những cổ máy vô hồn.

  Trailers & Videos

Trailer Đế Chế Robot

Phim lẻ , Hành Động , Phiêu lưu , Viễn Tưởng , Mỹ

      Từ khóa

    Robot Overlords , Đế Chế Robot , xem phim Robot Overlords vietsub, Đế Chế Robot trọn bộ phim Đế Chế Robot Thuyết minh, Đế Chế Robot lồng tiếng, phim lẻ Đế Chế Robot, Đế Chế Robot full HD, watch Robot Overlords free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color