Đảo Tình Yêu - Passion Island (2012)

Thông tin

Đảo Tình Yêu

Passion Island (2012)

10 20 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 93 Phút

  Nội dung phim

Trong Passion Island, Tiểu Tống Giai vào vai Phạm Lệ - cô gái bị liệt sau tai nạn giao thông đang rơi vào tình trạng khủng hoảng tâm lý. Tuy nhiên, chồng cô đã không rời vợ nữa bước và luôn tìm mọi cách để cải thiện tình cảm của 2 người.Cùng trong bộ phim này, khán giả sẽ có dịp được gặp gỡ 2 cặp tình nhân hết sức thú vị: Trương Chấn và Văn Vịnh San, Trần Xung và Nhậm Đạt Hoa. Lần lượt thể hiện những chuyện tình, mối quan hệ khác nhau, bốn nhân vật này đã mang đến cho người xem nhiều suy nghĩ và cảm xúc về tình yêu trong cuộc sống hiện đại Đảo Tình Yêu.

 

  Từ khóa

Đảo Tình Yêu , Passion Island , xem phim Passion Island vietsub, Đảo Tình Yêu trọn bộ phim Đảo Tình Yêu Thuyết minh, Đảo Tình Yêu lồng tiếng, phim lẻ Đảo Tình Yêu, Đảo Tình Yêu full HD, watch Passion Island free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color