Đảo Nhiệt Đới - Far Cry (2008)

Thông tin

Đảo Nhiệt Đới

Far Cry (2008)

8.3 54 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 95 phút

  Nội dung phim

Đảo Nhiệt Đới Jack Carver, một lực lượng cựu chiến binh đặc biệt của Đức quay lái thuyền, được thuê bởi Valerie Đức Hồng Y, một nhà báo, đưa cô đến một hòn đảo gần đó, nơi cô chú Max làm việc trong một cơ sở nghiên cứu tối mật, buôn lậu thông tin ra ngoài. Tuy nhiên, giám đốc và chủ mưu ác Tiến sĩ Krieger đang thực sự tạo ra biến đổi gen siêu chiến binh không có thông tin tình báo của cơ sở, và Bác Max và Val được thực hiện bởi lính đánh thuê của Krieger. Nó bây giờ chỉ lên đến Jack và khẩu súng lục đáng tin cậy của mình để cứu họ và đánh bại tay sai ác của Krieger.

  Từ khóa

Far Cry , Đảo Nhiệt Đới , xem phim Far Cry vietsub, Đảo Nhiệt Đới trọn bộ phim Đảo Nhiệt Đới Thuyết minh, Đảo Nhiệt Đới lồng tiếng, phim lẻ Đảo Nhiệt Đới, Đảo Nhiệt Đới full HD, watch Far Cry free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color