Đảo Kinh Hoàng - Shutter Island (2010)

Thông tin

Đảo Kinh Hoàng

Shutter Island (2010)

5.9 142 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 138 phút

  Nội dung phim

Đảo Kinh Hoàng/Shutter Island Phim được chuyển thể từ tác phẩm kinh dị của Dennis Lehane – một tác giả nổi tiếng nước Mỹ, một số truyện của ông đã gặt được thành công trên màn bạc: Mystic River – bộ sách bán chạy nhất của tờ New York Times đã giành được giải thưởng điện ảnh của viện hàng lâm, Gone, Baby, Gone cũng lọt vào để cử phim xuất sắc. Vào năm 1954, hai phó nghị sĩ Teddy Daniels (Leonardo Dicarprio) và Chuck Aule (Mark Ruffalo) được giao trọng trách tìm hiểu vụ mất tích của phụ nữ đã giết chết 3 đứa con, Rachel Solando – bệnh nhân của bệnh viện dành cho tội phạm tâm thần Ashecliffe trên đảo Shutter - Boston.

  Trailers & Videos

Trailer Đảo Kinh Hoàng

Phim lẻ , Tâm lý , Hình Sự , 18+ , Mỹ

      Từ khóa

    Shutter Island , Đảo Kinh Hoàng , xem phim Shutter Island vietsub, Đảo Kinh Hoàng trọn bộ phim Đảo Kinh Hoàng Thuyết minh, Đảo Kinh Hoàng lồng tiếng, phim lẻ Đảo Kinh Hoàng, Đảo Kinh Hoàng full HD, watch Shutter Island free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color