Đảo Khủng Long - Dinosaur Island (2015)

Thông tin

Đảo Khủng Long

Dinosaur Island (2015)

7.4 1569 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 79 phút

  Nội dung phim

Đảo Khủng Long Cậu bé Lucas 13 tuổi bị vướng vào chuyến hành trình xuyên thời gian. Sau tai nạn, Lucas phát hiện mình đang ở một nơi xa lạ với những con tàu ma và những sinh vật từ thời tiền sử. Trong khi tìm kiếm các dấu hiệu của cuộc sống, Lucas nghe thấy tiến phát thanh từ đâu đó và bắt đầu tiến vào rừng rậm. Tại đó, cậu gặp một cô gái trẻ đẹp tự nhận mình tới từ những năm 1950. Họ cùng nhau vượt qua những thử thách để có thể trở về nhà và dần dần tìm ra sự thật có thể thay đổi toàn bộ tương lai.

  Trailers & Videos

Trailer Đảo Khủng Long

Phim lẻ , Hành Động , Viễn Tưởng , Mỹ

      Từ khóa

    Đảo Khủng Long , Dinosaur Island , xem phim Dinosaur Island vietsub, Đảo Khủng Long trọn bộ phim Đảo Khủng Long Thuyết minh, Đảo Khủng Long lồng tiếng, phim lẻ Đảo Khủng Long, Đảo Khủng Long full HD, watch Dinosaur Island free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color