Đánh Cướp Chuyên Cơ - Cơ Air Force One (1997)

Thông tin

Đánh Cướp Chuyên Cơ

Cơ Air Force One (1997)

7 115 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 124 Phút

  Nội dung phim

Đang ở độ cao vài chục ngàn mét, chiếc chuyên cơ của Ngài Tổng thống Hoa Kỳ đột nhiên bị không tặc tấn công. Tổng thống lập tức được hộ tống vào khoang cứu sinh rời khỏi chuyên cơ, nhưng vợ và con gái Ngài cùng đoàn tuỳ tùng gồm 50 người đều trở thành con tin của bọn khủng bố. Chính vào lúc mọi tia hy vọng dường như đã tắt ngấm thì bọn khủng bố bỗng bị hạ gục từng tên một. Một nhân vật bí hiểm đang tìm cách giải cứu chiếc chuyên cơ. Nhân vật bí hiểm đó là ai? Liệu Ngài Tổng thống có chấp nhận thương thuyết với bọn khủng bố hay không khi mạng sống của vợ và con mình đang nằm trong tay chúng?

  Trailers & Videos

Trailer Đánh Cướp Chuyên Cơ

Phim lẻ , Hành Động , Phiêu lưu , Tâm lý , Mỹ

  • Trailer Đánh Cướp Chuyên Cơ

  Từ khóa

Đánh Cướp Chuyên Cơ , Cơ Air Force One , xem phim Cơ Air Force One vietsub, Đánh Cướp Chuyên Cơ trọn bộ phim Đánh Cướp Chuyên Cơ Thuyết minh, Đánh Cướp Chuyên Cơ lồng tiếng, phim lẻ Đánh Cướp Chuyên Cơ, Đánh Cướp Chuyên Cơ full HD, watch Cơ Air Force One free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color