Đẳng Cấp Thú Cưng - The Secret Life Of Pets (2016)

Thông tin

Đẳng Cấp Thú Cưng

The Secret Life Of Pets (2016)

6.6 7522 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 97 Phút

  Nội dung phim

Đẳng Cấp Thú Cưng/The Secret Life Of Pets, đúng như tên gọi, sẽ đưa người xem vào thế giới nghịch ngợm vui nhộn của lũ thú cưng. Nhất là khi chủ vắng nhà. Nhân vật chính là chú chó Max, cuộc đời chú đảo lộn hoàn toàn sau khi người chủ mang về con chó lai nhếch nhác tên Duke. Nhưng cả hai phải dẹp bỏ mâu thuẫn để cùng chống lại đội quân thú hoang dưới quyền một con thỏ trắng, vốn mang hận thù với các con thú cưng được yêu thương. The Secret Life Of Pets sẽ là món quà tuyệt vời dành cho cả gia đình vào dịp cuối tuần.

  Trailers & Videos

Trailer Đẳng Cấp Thú Cưng

Phim lẻ , Hài hước , Hoạt Hình , Mỹ

      Từ khóa

    The Secret Life Of Pets , Đẳng Cấp Thú Cưng , xem phim The Secret Life Of Pets vietsub, Đẳng Cấp Thú Cưng trọn bộ phim Đẳng Cấp Thú Cưng Thuyết minh, Đẳng Cấp Thú Cưng lồng tiếng, phim lẻ Đẳng Cấp Thú Cưng, Đẳng Cấp Thú Cưng full HD, watch The Secret Life Of Pets free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color