Đám Tang Mèo - Cat Funeral (2015)

Thông tin

Đám Tang Mèo

Cat Funeral (2015)

4.1 29 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 107 Phút

  Nội dung phim

Đám Tang Mèo/The Cat Funeral Bộ phim kể về Dong-Hoon và Jae-Hee (Park Se-Young) là những người tình cũ. Khi họ ở bên nhau, họ nuôi một con mèo tên là Gooreumi. Sau khi chia tay, Dong-Hoon chăm sóc con mèo. Một ngày nọ, con mèo chết. Dong-Hoon quyết định kêu gọi Jae-Hee và cho cô ấy biết những gì đã xảy ra Gooreumi. Sau đó, họ gặp nhau lần đầu tiên trong một năm. Để có một đám tang cho con mèo của họ, Dong-Hoon và Jae-Hee đi ra ngoài cho một chuyến đi một đêm và hai ngày với nhau. Dong Hoon là một nhạc sĩ và họa sĩ tranh biếm họa Jae Hee. Họ đã chia tay cách đây một năm. Hai người gặp lại sau cái chết của con mèo mà họ từng cùng nuôi nấng, câu chuyện bắt đầu trên chuyến đi đêm để tổ chức một tang lễ nhỏ cho thú cưng của họ.

  Từ khóa

The Cat Funeral , Đám Tang Mèo , Cat Funeral , xem phim Cat Funeral vietsub, Đám Tang Mèo trọn bộ phim Đám Tang Mèo Thuyết minh, Đám Tang Mèo lồng tiếng, phim lẻ Đám Tang Mèo, Đám Tang Mèo full HD, watch Cat Funeral free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color