Đại Tiệc Đế Vương - The Last Supper (2012)

Thông tin

Đại Tiệc Đế Vương

The Last Supper (2012)

6.8 81 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 108 Phút

  Nội dung phim

Trung Quốc 2000 năm trước, Tần vương bạo chính, chư hầu khởi nghĩa. Bên ngoài chiến trường máu lửa, những thành bang được gây dựng nơi rừng núi sâu thẳm. Nhưng du dân bị chiến loạn và đói khát hành hạ đến mờ đôi mắt, nhưng nhà tư tưởng bị tư tưởng và dã tâm thiêu đốt đến hóp hai bên má, đủ các thể loại mưu thần chí sỹ, ôm ấp cùng một ước mơ, cùng kéo đến vùng đất nham nhở những vết thương vết sẹo này. Những anh hùng muốn thay đổi thời đại này đã bước lên vũ đài lịch sử vào lúc này - Hạng Vũ và Lưu Bang, hai lãnh tụ phản đối sự bạo chính của Tần vương, dẫn dắt thế lực của mình vào sinh ra tử vì tự do và an lạc..

  Từ khóa

đại tiệc đế vương , the last supper , xem phim The Last Supper vietsub, Đại Tiệc Đế Vương trọn bộ phim Đại Tiệc Đế Vương Thuyết minh, Đại Tiệc Đế Vương lồng tiếng, phim lẻ Đại Tiệc Đế Vương, Đại Tiệc Đế Vương full HD, watch The Last Supper free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color