Đại Thủy Chiến - Roaring Currents (2014)

Thông tin

Đại Thủy Chiến

Roaring Currents (2014)

8.8 1442 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 128 phút

  Nội dung phim

Bộ phim Đại Thủy Chiến xoay quanh các danh nghia trận Myeongnyang vào khoảng năm 1597, được coi là một trong những huyền thoại Joseon đô đốc Yi Sun-sin hải quân chiến thắng đáng chú ý nhất của, trong đó ông đã lãnh đạo chỉ có 12 tàu còn lại chỉ huy của mình để chiến thắng anh hùng chống lại Nhật Bản xâm lược hạm đội tàu đánh số là bộ phim hành động, dã sử dựa trên những sự kiện có thật về trận thủy chiến xảy ra vào những ngày cuối tháng 10 năm 1597 ở Myeongryang, Triều Tiên. Đó là thời điểm mà quân đội Nhật Bản tiến đánh triều đại Joseon (Triều Tiên) và quân Joseon gần như bị đánh tan tác trên khắp các mặt trận. Kinh thành Joseon đứng trước nguy cơ rơi vào tay quân Nhật. Trong hoàn cảnh đất nước lâm nguy đó, chỉ với 12 chiến thuyền, đô đốc Yi Sun Shin phải khích lệ tinh thần binh sĩ trong trận chiến vô tiền khoáng hậu chống lại 330 tàu chiến đến từ Nhật Bản.

  Trailers & Videos

Trailer Đại Thủy Chiến

Phim lẻ , Chiến Tranh , Hành Động , Hàn Quốc

      Từ khóa

    đại thủy chiến , roaring currents , xem phim Roaring Currents vietsub, Đại Thủy Chiến trọn bộ phim Đại Thủy Chiến Thuyết minh, Đại Thủy Chiến lồng tiếng, phim lẻ Đại Thủy Chiến, Đại Thủy Chiến full HD, watch Roaring Currents free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color