Đại Thoại Tây Du 3 - A Chinese Odyssey: Part Three (2016)

Thông tin

Đại Thoại Tây Du 3

A Chinese Odyssey: Part Three (2016)

6.6 1617 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 81 phút

  Nội dung phim

Đại Thoại Tây Du 3/A Chinese Odyssey: Part Three là phần tiếp theo của series phim điện ảnh hài Đại Thoại Tây Du từng ghi dấu ấn với sự góp mặt của Châu Tinh Trì. Theo tiết lộ từ phía nhà sản xuất, trong phần này, Tử Hà Tiên Tử sau khi dùng Nguyệt Quang Bảo Hạp nhìn thấy thảm kịch của bản thân và Chí Tôn Bảo, thì quyết tâm quay trở lại quá khứ để thay đổi vận mệnh. Cách duy nhất để thay đổi kết cục này chỉ có thể là khiến Chí Tôn Bảo không phải lòng nàng nữa.

  Trailers & Videos

Trailer Đại Thoại Tây Du 3

Phim lẻ , Cổ trang , Hài hước , Phiêu lưu , Trung Quốc

  • Trailer Đại Thoại Tây Du 3

  Từ khóa

Đại Thoại Tây Du 3 , A Chinese Odyssey: Part Three , xem phim A Chinese Odyssey: Part Three vietsub, Đại Thoại Tây Du 3 trọn bộ phim Đại Thoại Tây Du 3 Thuyết minh, Đại Thoại Tây Du 3 lồng tiếng, phim lẻ Đại Thoại Tây Du 3, Đại Thoại Tây Du 3 full HD, watch A Chinese Odyssey: Part Three free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color