Đại Phong Sư Tổ - Once Upon A Time In The Old Bridge (2014)

Thông tin

Đại Phong Sư Tổ

Once Upon A Time In The Old Bridge (2014)

7.3 66 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 102 phút

  Nội dung phim

Đại Phong Sư Tổ Choe Hyo Jeong, một cô gái Hàn Quốc xa xôi vạn dặm chạy đến Triều Dương, Quảng Tây để tìm vật chứng từ thời tổ tiên của mình lúc từ Hàn Quốc đến Đại Tống mưu sinh kiếm sống có chịu ơn huệ của Đại Phong sư tổ, kết quả cô đã vén một bức màn phủi bụi ngàn năm của một vụ kỳ án. 900 năm trước thời Bắc Tống, Đại Phong hòa thượng hành thiện xây cầu, nhưng việc những bản nhạc liên tục xuất hiện trên tường cùng với việc một quý tộc người Hàn Quốc và cô gái nơi thanh lâu bị nhà quan bắt có quan hệ gì ở đây? Trong chuyện này có đến 5,6 người đã chết, ẩn khuất phía sau là gì? Câu chuyện về một truyền kì dần được mở ra.

  Từ khóa

Once Upon A Time In The Old Bridge , Đại Phong Sư Tổ , xem phim Once Upon A Time In The Old Bridge vietsub, Đại Phong Sư Tổ trọn bộ phim Đại Phong Sư Tổ Thuyết minh, Đại Phong Sư Tổ lồng tiếng, phim lẻ Đại Phong Sư Tổ, Đại Phong Sư Tổ full HD, watch Once Upon A Time In The Old Bridge free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color