Đại Hội Nhạc Rối - The Muppets (2011)

Thông tin

Đại Hội Nhạc Rối

The Muppets (2011)

4.8 12 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 103 Phút

  Nội dung phim

Đại Hội Nhạc Rối Được chiếu tại Mỹ từ dịp Lễ tạ ơn hồi tháng 11 năm ngoái nhưng The Muppets được nhà phát hành quyết định xếp lại để dành chiếu tại Việt Nam vào Tết nguyên đán, giống như những bộ phim cùng thể loại vào các năm trước như Enchanted, Bedtime Stories hay Tangled. Trong số 9 phim ra rạp đợt này, chỉ có The Muppets và Happy Feet 2 là thuộc thể loại hài phù hợp với cả gia đình. Được “xào xáo” lại từ các thước phim kinh điển trước đây về các chú rối trong chương trình truyền hình The Muppet Show, The Muppets đã chinh phục nhiều khán trên khắp thế giới cuối năm qua và giành được thành công cả về mặt thương mại lẫn nghệ thuật.

  Từ khóa

Đại Hội Nhạc Rối , The Muppets , xem phim The Muppets vietsub, Đại Hội Nhạc Rối trọn bộ phim Đại Hội Nhạc Rối Thuyết minh, Đại Hội Nhạc Rối lồng tiếng, phim lẻ Đại Hội Nhạc Rối, Đại Hội Nhạc Rối full HD, watch The Muppets free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color