Đại Gia Của Ngày Hôm Qua - Hài Tết (2015)

Thông tin

Đại Gia Của Ngày Hôm Qua

Hài Tết (2015)

8.2 8895 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 60 Phút

  Nội dung phim

Đại Gia Của Ngày Hôm Qua  Lan Phương và Xuân Hinh hóa thân thành cặp tình nhân ở tiểu phẩm Đại gia của ngày hôm qua. Tiểu phẩm lấy cảm hứng từ MV Anh không đòi quà, trong đó Lan Phương đóng vai cô bồ trẻ còn Xuân Hinh vào vai đại gia chuyên đi phối giống cho lợn trên toàn quốc.

Không chỉ có cảnh nóng với Thanh Thanh Hiền, Xuân Hinh còn không ít pha tình cảm cùng diễn viên trẻ Lan Phương. Tuy không có chiều cao vượt trội nhưng Lan Phương lại có số đo ba vòng đủ ấn tượng để hút mắt người đối diện. Gần đây, nữ diễn viên đang tích cực thay đổi hình ảnh theo chiều hướng sexy, nóng bỏng. Tạo hình trong tiểu phẩm hài tết Đại gia của ngày hôm qua của cô cũng không ngoại lệ.

 

  Từ khóa

hài tết , đại gia của ngày hôm qua , xem phim Hài Tết vietsub, Đại Gia Của Ngày Hôm Qua trọn bộ phim Đại Gia Của Ngày Hôm Qua Thuyết minh, Đại Gia Của Ngày Hôm Qua lồng tiếng, phim lẻ Đại Gia Của Ngày Hôm Qua, Đại Gia Của Ngày Hôm Qua full HD, watch Hài Tết free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color