Đại Gia Chân Đất 7 - Hài Tết (2017)

Thông tin

Đại Gia Chân Đất 7

Hài Tết (2017)

6.5 1819 10 0
Tình trạng: HD Trailer Thời lượng: 150 Phút

  Nội dung phim

Đại Gia Chân Đất 7 Phim hài tết 2017 đạo diễn bình trọng Với câu hỏi, liệu sau 6 mùa làm phần 7 Đại gia chân đất thì đạo diễn Bình Trọng đã trở thành đại gia chưa? Đạo diễn Bình Trọng bộc bạch: “Tôi thường nhận được những niềm vui nho nhỏ mà không phải ai cũng có, đó là mỗi lầm đi tỉnh ra vào vùng sâu vùng xa, vẫn có người nhận ra: A, đây là đạo diễn Bình Trọng mà! Năm nay đã ra hài tết chưa hả anh… Đây chính là động lực để tôi tiếp tục làm phim hài “bình dân” phục vụ khán giả. Sau những mùa làm phim Đại gia chân đất, thì tôi cũng phải nói rằng, tôi “sống được” với nghề, cũng có chút kinh tế để tiếp tục đam mê nghệ thuật. Những sản phẩm phim hài, tôi luôn coi đó là những đứa con tình thần và luôn trân trọng. Tôi không kỳ vọng những sản phẩm nghệ thuật của chúng tôi tròn trịa để những nhà phê bình, các nhà làm phim đặt lên bàn cân, quan trọng là khán giả có thích hay không”.

  Từ khóa

Đại Gia Chân Đất 7 , hài tết , Hài Tết 2017 , Đại gia chân Đất , xem phim Hài Tết vietsub, Đại Gia Chân Đất 7 trọn bộ phim Đại Gia Chân Đất 7 Thuyết minh, Đại Gia Chân Đất 7 lồng tiếng, phim lẻ Đại Gia Chân Đất 7, Đại Gia Chân Đất 7 full HD, watch Hài Tết free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color