Đại Đội 9 - 9th Company (2005)

Thông tin

Đại Đội 9

9th Company (2005)

9.1 32 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 139 Phút

  Nội dung phim

Năm 1987, đất nước Afganistan rơi vào hoàn cảnh chiến trận liên miên, Liên Xô cho quân đội đến hỗ trợ liên quân quốc tế. Nhận nhiệm vụ của cấp trên, đại đội 9 dẫn đầu bởi đại đội trưởng Khohol đã đến Afganistan để yểm trợ cho quân du kích từ độ cao 3234. Điều kiện chiến đấu khó khăn đã làm mài mòn dần ý chí chiến đấu và thể chất của những con người trẻ tuổi này. Thế nhưng trước tình cảnh giết hoặc bị giết, những người lính Xô Viết với bản lĩnh quật cường buộc phải vực dậy tinh thần của mình để chuẩn bị cho trận đánh quyết tử cuối cùng.

  Từ khóa

Đại Đội 9 , The 9th Company Aka 9 Rota , xem phim 9th Company vietsub, Đại Đội 9 trọn bộ phim Đại Đội 9 Thuyết minh, Đại Đội 9 lồng tiếng, phim lẻ Đại Đội 9, Đại Đội 9 full HD, watch 9th Company free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color